GIA SƯ MINH HƯƠNG KHU VỰC HÀ NỘI

     Với đội ngũ Giáo viên,Sinh viên tài năng xuất sắc đến từ các trường Đại học,Chuyên khoa tự nhiên,xã hội,ngoại ngữ,tiểu học có nghiệp vụ chuyên môn sư phạm.      Nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các...

GIA SƯ MINH HƯƠNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ – GIỎI – CHUYÊN NGHIỆP Trung Tâm Gia Sư Minh Hương chúng tôi ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những người thầy không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc kĩ năng sư phạm, để các em học sinh nhận được một sự giáo...

Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 9

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 9

Trung tâm gia sư Minh Hương tại quận 9 ra đời với mong muốn được đóng góp một phần trên bước đường thành công của con em quý phụ huynh.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 8

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 8

Gia sư Minh Hương tại quận 8,các gia sư đầu vào đã được tuyển chọn kỹ với bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 7

Gia sư tại nhà quận 7

Gia sư Minh Hương tại Quận 7 là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Gia sư tại nhà quận 6

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 6

Trung tâm Gia sư Minh Hương Tp.HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận 6 và các Quận lân cận...

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 5

Gia sư dạy kèm tại quận 5

Gia sư Minh Hương tại Quận 5 là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận 5 Tp Hồ Chí Minh.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 4

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 4

Trung tâm Gia sư Minh Hương Tp.HCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận 4.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 3 hcm

Gia sư dạy kèm tai nhà quận 3

Gia sư Minh Hương tại quận 3 sẽ giúp con bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc học tập, con bạn sẽ không phải di chuyển cả một quãng đường dài đến các trung tâm, lò luyện thi hay chen nhau vào những lớp học trật kín.

Gia sư minh hương quận 2 hcm

Gia sư quận 2

Gia Sư Minh Hương với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín trong khu vực quận 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Gia sư quận 1 tại tp Hồ Chí Minh

Gia sư quận 1

Bằng tình thương và trách nhiệm của mình Gia Sư Tại Quận 1 đã chấp cánh cho bao ước mơ và hoài bảo của các em học sinh trở thành hiện thực.

  • Tin tức
  • Tin giáo dục
  • Tin tuyển sinh
  • Tuyển dụng
  • Tin xã hội
DÀNH CHO GIA SƯ
DÀNH CHO PHỤ HUYNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 34
  •   Tháng hiện tại 5,319
  •   Tổng lượt truy cập 473,066
TƯ VẤN

TÌM GIA SƯ

icon book (04)3.360.2424

icon book 0989 401 603

LÀM GIA SƯ

icon book 0988.985.453

GIA SƯ HÀ NỘI
Bộ giáo dục và đào tạo
Sở giáo dục và đào tạo hà nôi
Trường đại học sư phạm hà nội 1